Chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu tiền và Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả

by simso79

Hiện tại nhu cầu Công ty gửi hàng đi mỹ tại nước ta đang ngày càng tăng cao. Nắm bắt được vấn đề này nhiều công ty đã cho ra đời nhiều loại hình chuyển phát DHL Express đi Mỹ nhanh gọn, Giảm thiểu được rất nhiều thời gian. Song điều mà mọi các bạn quan tâm nhất chủ yếu vẫn là Chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu tiền.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền?

Thông thường cước phí Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ sẽ được tính như sau:

  • Đầu tiên bạn phải quy đổi món hàng ra kg. món đồ sẽ được đóng gói vào thùng, sau đó so sánh giữa cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo thể tích, cái nào nặng hơn sẽ tính cước theo cái đó.
  • Công thức trọng lượng quy đổi= (dài x rộng x cao)( cm) / 5000
  • Nếu gói hàng của bạn dưới 21 kg thì ở mức kg sẽ có giá đó. Ví dụ hàng hóa nặng dưới 0.5kg là 42$, 1kg là 48 $, tăng thêm 6$. Giá trên sẽ giảm dần xuống khi số cân nặng món đồ tăng lên. Nếu món hàng của bạn nặng 1.5kg thì chúng ta phải trả 53$, tức là tăng thêm 5$ so với 1kg. Do vậy gói hàng càng nặng thì cước phí càng rẻ hơn
  • Nếu món đồ nặng trên 21 kg thì ở mốc này có giá cụ thể cho 1kg, như vậy chúng ta hoàn toàn biết được giá tiền mà bạn phải trả là bao nhiêu. Ví dụ 1kg là 6$ thì 24kg là 24 x 6 =144$. trọng lượng món hàng của mọi người càng lớn thì giá bình quân cho 1kg càng rẻ.

Lời khuyên tốt cho Khách hàng đó là muốn biết Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu tiền thì chúng ta có thể xem báo giá Dịch vụ chuyển hàng quốc tế của Những Cty chuyển phát nhanh hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ

Thông thường giá chi trả được tính toán theo Các lưu ý, công thức:

Giá bao gồm: giá món đồ + phụ phí nhiên liệu( + phí vùng sâu vùng xa) + VAT

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả mà chúng ta cần lưu ý:

  • Về khoảng cách địa lý: cùng là một mặt hàng như nhau nhưng Ship hàng đi mỹ sẽ khác giá tiền Vận chuyển hàng đi nhật bản, chuyển hàng đến thành phố cũng khác chuyển đến vùng sâu vùng xa.
  • Về khối lượng hành hóa, bưu phẩm : giá cước phí được tính dựa trên khối lượng hàng hóa của bạn, ở mỗi một mốc trọng lượng sẽ có một cách tính riêng, món hàng càng nặng thì các bạn càng được giảm giá, nhận được hỗ trợ và giảm giá. Từ đó giúp bạn xác định Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền dễ dàng hơn.
  • Đăng kí phát nhanh, dịch vụ nào, thời giờ vận chuyển bao nhiêu thời gian. có khá nhiều gói gửi hàng : hỏa tốc, gói siêu Giảm thiểu, gói siêu Tiết kiệm,… thời giờ càng ngắn thì giá tiền càng cao.
  • Đăng kí chuyển phát DHL Express ở công ty nào: với mỗi Cty bảng báo giá món đồ là không giống nhau, Khách hàng nên tìm hiểu và so sánh giá cả để tìm được C.ty thích hợp

phía trên là Những thông tin khi chọn lựa dịch vụ phát nhanh và tìm hiểu về việc Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu tiền giúp chúng ta nắm được Những mức giá dịch vụ và lựa chọn được dịch vụ của Các công ty uy tín.