Giá tranh chúc thọ song cụ bằng đồng đẹp tại Sài Gòn

by Hiệp Nguyễn

Tranh chúc thọ là lựa chọn quà tặng phù hợp nhất con cháu dành tặng ông bà nhân dịp đặc biệt. Lễ mừng thọ cho cả ông và bà sẽ là ngày đặc biệt có ý nghĩa khi cả 2 ông bà đều khỏe mạnh, khoảng khắc hiếm có của các gia đình. Mẫu tranh chúc thọ song cụ bằng đồng đẹp sẽ là lời chúc ý nghĩa nhất. Mua tranh chúc thọ tại Sài Gòn ở đâu gia công đẹp và giá rẻ nhất?

Mẫu tranh bằng đồng đẹp mừng thọ song cụ

Tranh mỹ nghệ bằng đồng là dòng tranh truyền thống được lựa chọn là quà tặng phổ biến của nhiều người dành tặng người thân, bạn bè nhân dịp đặc biệt. Với lễ mừng thọ ông bà – song hỷ khỉ cả 2 ông bà đều còn sống khỏe mạnh. Tranh đồng được gia công tỷ mỹ theo tích chúc thọ cổ trở thành món quà với nhiều ý nghĩa lớn.

Tranh chúc thọ song cụ với hình ảnh 2 cụ già tóc bạc phơ, khuôn mặt phúc hậu và xung quanh là đàn cháu nhỏ sum vầy với đủ thức quà tặng ý nghĩa cho sự trường thọ, sức khỏe, tài lộc và an khanh dành tặng ông bà tuổi xế chiều. Phối cảnh tranh sẽ có thêm hình ảnh các tích: tùng trúc mai – thể hiện cho tuổi thọ cao, sức khỏe, may mắn, đào tiên trường thọ, hồ lô vàng, sơn thủy theo tích xưa của người Việt cổ. Bức tranh được thiết kế hài hòa tạo nên thiện cảm và khung cảnh yên bình.

Tranh bằng đồng nhập khẩu đỏ hoặc vàng trên nền vải đỏ nổi bật tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe. Các bức tranh đều sẽ có câu đối hoặc thơ chúc thọ ý nghĩa với mong muốn ông bà sống thật lâu, thật khỏe mạnh để con cháu chông cậy và làm tấm gương tốt noi theo.

Giá tranh mừng thọ song cụ đẹp

tranh mừng thọ bà với chất liệu đồng đẹp, ý nghĩa sâu sắc. Phối cảnh các bức tranh khác nhau cũng sẽ mang đến những ý nghĩa khác biệt nhưng đều hướng tới chân thiện mỹ, mong muốn của con cháu rằng ông bà luôn khỏe mạnh, trường thọ để có cơ hội được phụng dưỡng.

Giá tranh sẽ được báo giá cụ thể cho khách hàng khi xem các mẫu. Bởi bức tranh càng chi tiết càng công phu trong việc gia công và số lượng đồng càng lớn. Công chạm trổ và tay nghề của người thợ sẽ quyết định đến chất  lường và tính thẩm mỹ của mỗi bức tranh. Vì vậy mà mức giá ở nhiều cơ sở sẽ có đôi chút khác biệt.

Mua hàng tại Thành phát khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về mẫu tranh chúc thọ bằng đồng đẹp, đặt hàng và gia công theo yêu cầu, đồng thời báo giá cụ thể cho từng sản phẩm. Thợ tay nghề cao, cùng kinh nghiệm sẽ tạo ra các bức tranh ấn tượng, đẹp mắt đảm bảo giá trị tương xứng với chi phí người mua bỏ ra. Chính sách kiểm tra hàng trước khi nhận bàn giao, nếu chất lượng tranh không được như cam kết thì người mua có thể trả hàng mà không mất phí.

Giá tranh mừng thọ song cụ bằng đồng hiện nay cũng không quá đắt. Người mua có thể cân đối giá và kích thước, thiết kế tranh để vừa tầm túi tiền và bức tranh ý nghĩa dành tặng ông bà nhân dịp mừng thọ. Liên hệ ngay với Thành phát để được chọn mẫu tranh ý nghĩa với giá tốt nhất thị trường Sài Gòn hiện nay.