Nếu bạn băn khoăn tân gia tặng quà gì thì đây là giải pháp

by Hiệp Nguyễn

 Tân gia tặng quà gì để hợp với phong thủy ngôi nhà cũng như sở thích của gia chủ? Các bạn đừng quá băn khoăn về vấn đề đó. Chúng tôi sẽ có một vài gợi ý nho nhỏ cho các bạn trong việc chọn quà.

Một số món quà có thể tặng trong ngày tân gia

– Những chậu hoa dát vàng

Những chậu hoa dát vàng cũng là một gợi ý cho câu hỏi tân gia tặng quà gì. Phòng khách sẽ trở nên sang trọng, lộng lẫy hơn nếu có thêm một chậu hoa dát vàng. Có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn có thể là chậu hoa lan dát vàng, hay hoa hồng, hoa sen…. Theo không gian của ngôi nhà và sở thích của gia chủ để lựa chọn một chậu hoa phù hợp nhé.

– Tranh treo tường

Trong không gian của một ngôi nhà đẹp thì không thể thiếu đi yếu tố nghệ thuật. Những bức tranh treo tường là một chi tiết nghệ thuật không thể thiếu của một ngôi nhà. Các bạn dựa vào sở thích của gia chủ, kích thước ngôi nhà, kiểu cách thiết kế để chọn một bức tranh phù hợp nhất. Các bạn có thể chọn tranh thêu tay, tranh đá quý, tranh sơn dầu… để tặng.

Tranh treo tường kết hợp với đồng hồ

– Đồng hồ treo tường

Một chiếc đồng hồ treo tường, bên cạnh việc để xem giờ thì nó còn là vật dụng để trang trí không gian ngôi nhà thêm đẹp hơn. Dùng đồng hồ treo tường để tặng tron ngày tân gia cũng là một gợi ý hay câu hỏi tân gia tặng quà gì, vì không lo sợ bị thừa bởi từ phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn đều cần có một chiếc đồng hồ. Tuy nhiên tùy thuộc vào thiết kế ngôi nhà hay diện tích các phòng mà bạn nên chọn chiếc đồng hồ sao cho phù hợp.

Đồng hồ treo tường giúp ngôi nhà thêm sang trọng

Những điều lưu ý cho câu hỏi tân gia tặng quà gì?

Xem xét mối quan hệ giữa gia chủ và bạn để tim hiểu tân gia tặng quà gì tại mtgoldart

– Mối quan hệ cũng rất quan trọng trong việc tặng quà. Bạn nên xem xét gia chủ với bạn có mối quan hệ gì người thân, bạn thân, đồng nghiệp, cấp trên… để lựa quà cho phù hợp.

– Tìm hiểu qua về sở thích của người nhận

Nếu tặng một món quà họ không thích thì món quà ấy dù có giá trị đền đâu cũng trở nên vô nghĩa trong mắt người nhận. Tân gia tặng quà gì? Việc quan trọng đầu tiên khi bạn quyết định mua quà là phải tìm hiểu trước sở thích của gia chủ đã nhé. Còn gì hạnh phúc hơn khi món quà bạn tặng hợp ý với chủ nhà và được họ coi trọng, yêu quý.

– Quà tặng nên theo mệnh của gia chủ

Một món quà tặng không chỉ thể hiện tấm lòng, tình cảm của người tặng mà nó còn thể hiện lời chúc phúc tốt lành, còn mang đến niềm may mắn cho gia chủ. Khi tặng quà bạn cũng cần phải chú ý đến chi tiết này để chọn món đồ có màu sắc tương sinh với mệnh gia chủ.

– Chú ý đến phong cách kiến trúc, kích thước ngôi nhà

– Cân nhắc điều kiện kinh tế của bạn

Chọn quà không chỉ phù hợp với gia chủ mà còn phải hợp với điều kiện kinh tế của mình. Đừng cố để mua một món quà quá đắt vượt xa khả năng tài chính của bạn. Thay vào đó hãy chọn một món quà ý nghĩa và phù hợp với túi tiền của mình nhé.

Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp ích phần nào cho câu hỏi tân gia tặng quà gì của bạn. Chúc các bạn chọn được món quà phù hợp với bản thân và sở thích gia chủ. Các bạn có thể tìm hiểu những mẫu quà tặng tân gia tại địa chỉ facebook của công ty nhé.