Nhung hươu giá bao nhiêu?

by Hiệp Nguyễn

Gia nhung huou hien nay bao nhiêu một lạng được nhiều người đặt ra. Bởi nó nằm trong tứ đại thược dược mang lại giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người. Bạn không ngoại lệ khi có nhu cầu mua nhung hươu nhưng chưa biết giá của nó như thế nào? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây dể nắm bắt thêm cho mình những thông tin cần biết.

Tìm hiểu giá nhung hươu

Tiêu chí đầu tiên cần chú ý khi mua nhung hươu phải kể đến giá sản phẩm. Thị trường cung cấp nhiều sản phẩm với mức giá bán khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Nhung hươu có mặt trên thị trường Việt Nam thường được chia làm hai loại nhung hươu nội địa và nhung hươu nhập khẩu. Trong đó nhung hươu nhập khẩu thường có giá cao hơn nhiều so với nhung hươu nội địa. Bởi loại này có mặt trên thị trường Việt Nam cần qua khâu vận chuyển, hải quan…theo đó giá thành cần đội lên cao hơn để kiếm lời cho đơn vị bán hàng. Ngược lại nhung hươu nội địa được khai thác nhanh chóng, không chịu khâu vận chuyển đắt đỏ để về Việt Nam. Do đó nó có giá rẻ hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, nhung hươu thường được chia làm nhiều loại như huyết nhung, gạc nhung, nhung chìa vôi, nhung yên ngựa…Mỗi loại chứa giá trị dinh dưỡng khác nhau, vì vậy giá sản phẩm cũng có sự khác biệt. Trong đó huyết nhung giá cao nhất thường không dưới 1,4 triệu đồng mỗi lượng. Các loại sau giá rẻ hơn, tuy nhiên nó dao động từ 8 trăm ngàn đồng đến 1,3 triệu đồng mỗi lượng. Bên cạnh đó nhung hươu tươi được bán giá cao hơn nhiều so với nhung hươu khô.

Với mức giá này giúp bạn nhận thấy rằng giá nhung hươu không hề rẻ. Nó chỉ phù hợp với điều kiện kinh tế của những gia đình có điều kiện, nhà giàu hay tầng lớp hoàng gia, quý tộc mới có thể sử dụng.

Nên mua nhung hươu ở đâu?

Có khá nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp và phân phối nhung hươu. Nó giúp bạn có thêm cho mình nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó gặp phải không ít khó khăn. Bởi nếu thiếu kiến thức, kinh nghiệm rất khó chọn lựa được đơn vị nào uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng.

Để đảm bảo an toàn khi mua hàng, tránh gặp phải hàng giả, nhái kém chất lượng, bạn nên tìm đến những địa chỉ được đông đảo khách hàng chọn lựa. Bạn cần chú ý tìm đến những địa chỉ có giấy phép kinh doanh, có thông tin chi tiết về sản phẩm để mua hàng.

Nên chọn mua nhung hươu tại những trang trại lớn. Bởi tại đó không chỉ đảm bảo nguồn nhung hươu chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao. Bên cạnh đó bạn còn thu được nguồn huyết nhung giàu dinh dưỡng. Đồng thời còn được nghe những lời tư vấn tận tình nhất từ đơn vị bán hàng.

Những kiến thức được chia sẻ kể trên đã giúp bạn nhận biết được nên mua nhung hươu ở đâu và giá nhung hươu trên thị trường hiện nay như thế nào. Hãy dắt túi những kiến thức này để áp dụng vào quá trình chọn mua nhung hươu bạn nhé.